90% CĂN HỘ RIVER PANORAMA ĐÃ CÓ CHỦ

Tại lễ công bố cuối tháng 7, River Panorama đã ghi nhận con số ấn tượng với 600 căn hộ có chủ sở hữu trong 3 giờ. Nhưng nhiều khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ River Panorama trong đợt công bố đầu tiên và chờ đợi đợt mở bán lần 2 này. Tuy 8 giờ chương trình mở bán mới bắt đầu nhưng nhiều khách hàng đã đến chờ từ 6 giờ sáng.

Hàng ngàn khách hàng tham dự lễ mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama

Lễ mở bán được diễn ra ngay tại Angia Gallery. Khu nhà mẫu được thiết kế, lên ý tưởng và hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật trong vòng 2 tháng, với tổng chi phí đầu tư đến 2 triệu USD và thi công trong 3 tháng. Tổng diện tích nhà mẫu lên đến 4.500 m2 với căn hộ diện tích từ 64,5 m2 – 113 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với các đường nét tối giản nhưng tinh tế và sang trọng, ứng dụng những công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất trên thế giới. Angia Gallery còn bao gồm các tiện ích đẳng cấp như: khu vực tiếp khách VIP, khu vui chơi dành cho trẻ em, quầy mini bar.

Chính thức khai trương Angia Gallery

Thiết kế căn hộ trong khu nhà mẫu Angia Gallery

Tập đoàn An Gia không chỉ chú trọng kỹ càng cho khâu thiết kế bản vẽ, đảm bảo chất lượng công trình thực tiễn mà còn đầu tư công phu, tỉ mỉ dành cho khu nhà mẫu. Với khu nhà mẫu, An Gia mong muốn xây dựng không gian sống, nhằm mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho khách hàng trong suốt quá trình tham quan tìm hiểu dự án. “Đây là không gian tương đồng chúng tôi hướng đến cho khách hàng. Qua đó, khi lựa chọn các dự án của An Gia, cư dân sẽ được sống trong những khu căn hộ ngập tràn hơi thở thiên nhiên” – Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch HĐQT An Gia chia sẻ.

Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch HĐQT An Gia chia sẻ về nhà mẫu

Chị Tâm An – một khách hàng tham dự sự kiện sau khi trải nghiệm nhà mẫu cho biết: “Tôi rất ấn tượng khi bước vào khu nhà mẫu, cảm giác rất thư thái như đi nghỉ dưỡng tại một khu resort khi xung quanh là thiên nhiên ngập tràn cây xanh. Ngoài ra, các căn hộ với tầm nhìn thoáng đãng, tôi có thể mở cửa đón gió và ánh sáng tự nhiên mỗi ngày. Đây là không gian sống lý tưởng mà gia đình tôi đã tìm kiếm bấy lâu nay.”

Khách hàng tham quan căn hộ trong khu nhà mẫu Angia Gallery

Lễ mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama cũng ghi nhận tình hình giao dịch rất khả quan, với con số tổng kết hơn 90% căn hộ đã có chủ.

Khách hàng thực hiện ký hợp đồng mua căn hộ, 90% căn hộ River Panorama đã có chủ. 

Tham dự lễ mở bán, giải nhất là 2 lượng vàng SJC đã được trao cho những khách hàng giao dịch thành công. Ngoài ra, những phần quà dành cho khách hàng tham dự hoặc đặt mua như: iPhone 8, Samsung Galaxy A7, Sony Xperia XA1… cũng đã có chủ nhân.

Những khách hàng may mắn nhận quà từ chương trình

Theo An Gia

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am